Luật sư tư vấn pháp lý lĩnh vực bất động sản

Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực bất động sản là dịch vụ chính của Văn Phòng Luật Sư Đào Huế, Chúng tôi tư vấn các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, cung cấp những kiến thức chuyên môn cho phép cho Công ty, nhà đầu tư…trong lĩnh vực này.

Cũng như các lĩnh vực khác, lĩnh vực Bất động sản có một môi trường pháp lý hay thay đổi nhất tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đề xuất cơ cấu và triển khai những dự án bất động sản lớn và phức tạp để dự án đó có thể thực hiện được trong điều kiện đặc biệt của Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn cho các nhà thầu, phát triển dự án, tư vấn và các bên tham gia khác trong lĩnh vực này để giúp họ đạt được những mục tiêu kinh doanh riêng của mình.

 

Các luật sư của chúng tôi là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công rất nhiều giao dịch lớn trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đầy đủ những nguồn lực và kỹ năng pháp luật cần thiết để giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận, nhận biết và giảm thiểu tối đa các rủi ro, giải quyết các vấn đề gặp phải cũng như quản lý những bất động sản có cơ cấu phức tạp và đa dạng. Cụ thể hơn, chúng tôi hiểu được các giao dịch bất động sản nên được thực hiện theo cơ cấu nào và những việc cần phải thực hiện để giao dịch đó thành công trong môi trường của Việt Nam. Nhờ vào những khả năng này, đội ngũ của chúng tôi được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. 

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực bất động sản:
Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các dự án trong nước mà còn cho cả các dự án quốc tế, dưới nhiều hình thức dự án khác nhau bao gồm cả các dự án hợp tác công tư (PPP) (được biết đến tại Việt Nam dưới dạng dự án BOT, BTO, BT). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các gói công việc như đệ trình, xin chấp thuận, chọn địa điểm, mua sắm thiết bị, xây dựng, trong một số trường hợp còn bao gồm cả thu xếp vốn, khai thác thương mại và đầu ra cuối cùng.

Cụ thể hơn, chúng tôi tư vấn trong mọi vấn đề về bất động sản, bao gồm:

- Bất động sản của doanh nghiệp;

- Phát triển bất động sản;

- Thu xếp tài chính;

- Đệ trình và xin chấp thuận từ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Bán lẻ, dự án công nghiệp, thương mại, căn hộ; và

- Công trình công cộng, du lịch, bệnh viện và giải trí.

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐÀO HUẾ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai, gọi:  0913 005 064

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  daodinhhue@gmail.com

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật đất đai

Website được thiết kết và xây dựng bởi DKsoft.vn
nothing